Chạm đến tiềm năng giao dịch của bạn

Một thế giới cơ hội trong tầm tay bạn. Tận dụng hàng loạt cơ hội từ thị trường với hơn 1200 công cụ có sẵn để giao dịch.

Giao dịch trong thị trường mà bạn yêu thích hoặc thị trường đang trong xu hướng

Chi phí thấp, cổng nạp rút đa dạng đến việc chọn loại tài khoản thích hợp với bạn. Việc giao dịch với chúng tôi là bạn có quyền tự do tận dụng tối đa mọi cơ hội thị trường.

Bất kể bạn giao dịch mặt hàng nào, bạn đều có thể tiếp cận được nhiều loại tài sản và mức chênh lẹch thấp với Pepperstone.

Tại sao chọn Pepperstone?

Mức chênh lệch thấpGiao dịch liền mạchGiao dịch uy tín
Nhận lợi ích từ những mức chênh lệch thấp dẫn đầu ngành từ 0.0 pips đối với tài khoản Razor của chúng tôi.Giao dịch trên nhiều thiết bị và tận hưởng tốc độ thực thi nhanh chóng.Pepperstone là nhà môi giới được quản lý do ASIC, FCA, BaFin, CySEC, DFSA, CMA và SCB và quỹ của khách hàng được tách riêng biệt.
Hơn 1200+ công cụKhám phá được nhiều cơ hội hơnNền tảng và biểu đồ giao dịch mạnh mẽ
Tận hưởng nhiều loại công cụ trên thế giớiTiếp cận được gói Smart Trader Tools và Autochartist indicator đối với sự phân tích kỹ thuật chuyên sâu.Giao dịch MetaTrader 4, MetaTrader5, Trading View hoặc cTrader từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính bàn của bạn.

Sẵn sàng giao dịch?

Việc mở tài khoản với Pepperstone là một điều đơn giản, bạn có thể đăng ký chỉ trong vài phút. Bắt đầu hành trình của bạn với Pepperstone từ hôm nay.